Khoai tây có tác dụng gì cho sức khỏe?
63
0
12:00 / 13-04-2023
Báo xấu
Khoai tây là nguồn giàu vitamin C, kali, chất xơ và các chất chống oxy hóa. Nó giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp cao và đột quỵ, cũng như giảm cholesterol và tăng cường hệ tiêu hóa.
Sản phẩm của Cây khoai tây trong món ăn Việt Nam
Trợ giúp liên quan
- Khoai tây thường được sử dụng trong những món ăn nào ở Việt Nam?
- Có bao nhiêu loại bánh khoai tây khác nhau ở Việt Nam?
- Khoai tây chiên ở Việt Nam thường được ăn kèm với gì?
- Các thành phần chính trong bánh mì kẹp khoai tây là gì?
- Soup khoai tây ở Việt Nam được nấu từ những nguyên liệu gì?
- Khoai tây xoắn là gì?
0 Bình luận
Hãy là người đầu tiên bình luận!
Bình luận của bạn
Cảm ơn bạn đã đóng góp câu trả lời cho trogiup.vn!
Hãy chắc chắn để trả lời câu hỏi. Cung cấp thông tin chi tiết và chia sẻ nghiên cứu của bạn!
Nhưng tránh…
Yêu cầu giúp đỡ, làm rõ hoặc trả lời các câu trả lời khác.
Đưa ra tuyên bố dựa trên ý kiến; sao lưu chúng với tài liệu tham khảo hoặc kinh nghiệm cá nhân.
Để tìm hiểu thêm, hãy xem các mẹo của chúng tôi về cách viết câu trả lời hay.
Hãy chắc chắn để trả lời câu hỏi. Cung cấp thông tin chi tiết và chia sẻ nghiên cứu của bạn!
Nhưng tránh…
Yêu cầu giúp đỡ, làm rõ hoặc trả lời các câu trả lời khác.
Đưa ra tuyên bố dựa trên ý kiến; sao lưu chúng với tài liệu tham khảo hoặc kinh nghiệm cá nhân.
Để tìm hiểu thêm, hãy xem các mẹo của chúng tôi về cách viết câu trả lời hay.
Lần đầu với trợ giúp?
Đăng ký thành viên để có thể sử dụng các tính năng tuyệt vời!
Login with google
Login bằng tài khoản
Khi đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Quyền riêng tư, bao gồm cả việc sử dụng cookie.