0
0
admin

Tại sao khoai lang được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam?

88
0
12:00 / 13-04-2023
Báo xấu
Khoai lang là loại cây phổ biến tại Việt Nam và có trồng khắp các vùng miền. Nó là nguyên liệu dễ tìm kiếm, giá thành rẻ và có chứa nhiều dinh dưỡng, giúp bổ sung sức khỏe.
Sản phẩm của Cây khoai lang trong món ăn Việt Nam

Trợ giúp liên quan

0 Bình luận
Hãy là người đầu tiên bình luận!
Bình luận của bạn
Gửi bình luận
Cảm ơn bạn đã đóng góp câu trả lời cho trogiup.vn!
Hãy chắc chắn để trả lời câu hỏi. Cung cấp thông tin chi tiết và chia sẻ nghiên cứu của bạn!
Nhưng tránh…
Yêu cầu giúp đỡ, làm rõ hoặc trả lời các câu trả lời khác.
Đưa ra tuyên bố dựa trên ý kiến; sao lưu chúng với tài liệu tham khảo hoặc kinh nghiệm cá nhân.
Để tìm hiểu thêm, hãy xem các mẹo của chúng tôi về cách viết câu trả lời hay.