Khoai lang có lợi ích gì cho sức khỏe của con người?
90
0
12:00 / 13-04-2023
Báo xấu
Khoai lang chứa nhiều vitamin A, C, K và các khoáng chất như kali, chất xơ, magiê và sắt. Nó giúp cải thiện hệ tiêu hoá, giữ đường huyết ổn định, tăng cường miễn dịch và phòng ngừa ung thư.
Sản phẩm của Cây khoai lang trong món ăn Việt Nam
Trợ giúp liên quan
- Khoai lang có những loại nào?
- Khoai lang được sử dụng trong những món ăn nào của Việt Nam?
- Tại sao khoai lang được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam?
- Làm thế nào để nấu chè khoai lang?
- Làm thế nào để chiên khoai lang giòn?
- Khoai lang có thể được sử dụng như một loại nguyên liệu trong món ăn nấu phở không?
0 Bình luận
Hãy là người đầu tiên bình luận!
Bình luận của bạn
Cảm ơn bạn đã đóng góp câu trả lời cho trogiup.vn!
Hãy chắc chắn để trả lời câu hỏi. Cung cấp thông tin chi tiết và chia sẻ nghiên cứu của bạn!
Nhưng tránh…
Yêu cầu giúp đỡ, làm rõ hoặc trả lời các câu trả lời khác.
Đưa ra tuyên bố dựa trên ý kiến; sao lưu chúng với tài liệu tham khảo hoặc kinh nghiệm cá nhân.
Để tìm hiểu thêm, hãy xem các mẹo của chúng tôi về cách viết câu trả lời hay.
Hãy chắc chắn để trả lời câu hỏi. Cung cấp thông tin chi tiết và chia sẻ nghiên cứu của bạn!
Nhưng tránh…
Yêu cầu giúp đỡ, làm rõ hoặc trả lời các câu trả lời khác.
Đưa ra tuyên bố dựa trên ý kiến; sao lưu chúng với tài liệu tham khảo hoặc kinh nghiệm cá nhân.
Để tìm hiểu thêm, hãy xem các mẹo của chúng tôi về cách viết câu trả lời hay.
Lần đầu với trợ giúp?
Đăng ký thành viên để có thể sử dụng các tính năng tuyệt vời!
Login with google
Login bằng tài khoản
Khi đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Quyền riêng tư, bao gồm cả việc sử dụng cookie.